Chuyển tới nội dung

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Kim Oanh Group được thành lập vào cuối năm 2015, thời điểm thị trường bất động sản đang có sự phân hoá mạnh nhưng với chiến lược đúng đắn và nỗ lực không ngừng, Tập đoàn vẫn vững bước vươn lên và khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản phía Nam.

Hiện Kim Oanh Group có 3 đơn vị thành viên, gồm: Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh (Kim Oanh Investment) và Công ty Cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Contruction). Toàn hệ thống có 12 sàn giao dịch phân bổ tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai với hơn 1.300 cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, năng động và nhiệt huyết trong công việc.

Với sứ mệnh cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Kim Oanh Group luôn tìm kiếm những quỹ đất có vị trí đắc địa, …..đọc tiếp 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Badge Text

Kim Oanh Group chính thức được thành lập vào cuối năm 2015 với các đơn vị thành viên nòng cốt gồm: - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), là đơn vị thành viên đảm nhiệm chức năng nghiên cứu thị trường, truyền thông và phân phối dự án. - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh (Kim Oanh Investment), đơn vị giữ vai trò chủ đạo tìm kiếm quỹ đất sạch, phát triển và quản lý các dự án bất động sản. - Công ty Cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Contruction), đơn vị chịu trách nhiệm về thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công hạ tầng và xây dựng các công trình nhà ở.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức