Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TIN TỨC » Kim Oanh Group bàn giao đất nền dự án Century City

Kim Oanh Group bàn giao đất nền dự án Century City

Sáng 20/8, Kim Oanh Group tiến hành bàn giao 79 sản phẩm đất nền thuộc khu đô thị Century City (thuộc xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai) cho khách hàng theo đúng cam kết. Sự kiện này khẳng định thêm uy tín và tiềm lực của Kim Oanh Group – tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Sau khi hoàn thành thủ tục nhận sản phẩm, khách hàng có thể tiến hành xây dựng nhà ở ngay bởi dự án Century City đã được cấp phép xây dựng. Để khuyến khích khách hàng xây nhà, chúng tôi đã liên kết với các nhà thầu và trực tiếp ký hợp đồng xây dựng, đồng thời giải ngân vốn vay thông qua ngân hàng. Khách hàng sẽ không bị mất phí vào khoản này.

Có mặt từ sớm để làm thủ tục nhận đất nền, khách hàng Nguyễn Đăng Bảo chia sẻ:”Nhận được thông báo từ Kim Oanh Group tôi thật sự rất vui vì chích thức nhận được tài sản của mình với pháp lý vững chắc. Giờ đây, tôi càng yên tâm hơn khi quyết định đồng hành cùng Kim Oanh Group trong những dự án sắp tới và có thể tự tin giới thiệu với bạn bè, người thân khi có nhu cầu mua đất ở hoặc đầu tư lâu dài”.

Anh Nguyễn Văn Hậu (Trảng Bom, Đồng Nai – Khách hàng đồng hành cùng Kim Oanh Group trong nhiều năm) chia sẻ: nhiều dự án của Kim Oanh đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như tiềm năng tăng giá. Với Century City khả năng mức giá sẽ còn tăng cao hơn nữa khi dự án đang dần hoàn thiện, đầy đủ hồ sơ pháp lý. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đầu tư tại Kim Oanh Group trong thời gian sắp tới.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Kim Oanh Group cho biết: đảm bảo quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Kim Oanh Group trong quá trình hoạt động. Không chỉ Century City, từ giai đoạn triển khai đến khi hoàn thiện tất cả các dự án, dù gặp bất cứ khó khăn nào công ty cũng nổ lực hoàn thành thủ tục pháp lý ra sổ công nhận quyền sử dụng cho khách hàng.

“Việc bàn giao đất nền Century City hôm nay là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của Kim Oanh Group trong việc thực hiện trách nhiệm của công ty nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid, chúng tôi đã triển khai hiệu quả và đưa dự án về đích đúng theo kế hoạch.